โรงเรียนนาภูพิทยาคม ได้ดูแลและมอบเงินคุ้มครองตามเงื่อนไขตามกรมธรรม์เมื่อเกิดอุบัติเหตุกับนักเรียน

วันที่ 12  กันยายน  พ.ศ. 2566   โรงเรียนนาภูพิทยาคม  ภายใต้การบริหารงานโดย  นายรณกฤต  รินทะชัย  ผู้อำนวยการโรงเรียนนาภูพิทยาคม   มอบหมายให้  นายเสกสรรค์  ไชยสุวรรณ  หัวหน้างานประกันอุบัติเหตุ